Bật mí cách làm nước vải thiều theo công thức chuẩn nhất.

0
2

Bật mí cách làm nước vải thiều theo công thức chuẩn nhất.

Cách làm nước vải thiều

Bước 1: Vải bạn chọn quả vừa chín,tươi ngon nhé. Đem bóc vỏ và tách bỏ phần hạt, lấy phần thịt quả. Sau đó bạn đem rửa sạch thịt vải bằng cách xả trực tiếp dưới vòi nước sạch để sạch bụi bẩn  nhé!Sau đó, bạn cho thịt vải vào máy ép lấy nước vải và trộn đều nước ép này  với vài ba hạt muối

bat-mi-cach-lam-nuoc-vai-thieu-theo-cong-thuc-chuan-nhat-1Bước 2:. Nếu bạn có máy xay sinh tố, bạn đổ hết thịt vải vào máy xay rồi xay nhuyễn, lọc bỏ phần bã để lấy nước cốt vải thôi nhé! Thêm ít đường và vắt thêm ít chanh để tăng độ chua của thức uống. Chanh sẽ giúp cốc nước ép vải của bạn không bị thâm đen đâu đấy!Cuối cùng, bạn cho vào nước vải thêm vài viên đá và tận hưởng vị thơm ngon của thứ đồ uống mát lành, siêu dưỡng da này ngay nhé.

bat-mi-cach-lam-nuoc-vai-thieu-theo-cong-thuc-chuan-nhat-2Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có một ly nước uống vải thơm ngon hấp dẫn để thưởng thức trong mùa hè oi bức này rồi. Món này càng uống càng ghiền mà không hề có cảm giác ngán đâu nhé, thật là tuyệt vời phải không nào ! Hãy làm món nước vải để tận hưởng nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here