Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương

0
1

Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương

Cách làm bánh bông lan nhân mặn

Bước 1: Bước đầu tiên để làm bánh bông lan mặn nhân trứng muối này thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bật trước lò nướng ở 165 độ C, rây đều bột mì với bột ngô.

Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương phần 1

Bước 2: Bước tiếp đến để làm bánh bông lan mặn việt nam này là bạn tách riêng lòng đỏ và trắng của trứng gà ra, lòng trắng bạn trộn với đường, giấm rồi đánh lên thật mịn.

Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương phần 2

Bước 3: Sau khi hỗn hợp trên mịn, bạn rây lòng đỏ và đánh đều bột làm bánh bông lan mặn 5giay rồi thêm sữa và dầu ăn vào trộn đều.

Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương phần 3

Bước 4: Phần nhân để làm bánh bông lan mặn nhân thịt bạn chỉ cần cho vào chảo xào chín và nêm gia vị vừa ăn, trứng muối chỉ lấy lòng đỏ. Cho bột bánh vào cupcake kèo nhân trứng muối ở giữa, cho phần nhân xào lên trên cùng và cho vào lò nướng khoảng 10-20 phút là có thể thưởng thức được rồi đấy!

Cách làm bánh bông lan cuộn nhân mặn ôm ấp yêu thương phần 4

Cách làm bánh bông lan nhân mặn thật đơn giản với bất kì ai đúng không nào? Sẽ không còn vị ngọt ngám ngẩm mà thay vào đó là hương vị mặn thanh nhẹ của trứng muối, bắp non và thịt xào thật hấp dẫn. chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh bông lan cuộn nhân mặn của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here