Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt

0
2

Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt

Cách làm bánh sắn cốt dừa sắc màu

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách làm bánh sắn hấp ba màu này là bạn tiến hành làm lớp bánh sắn: sắn bóc vỏ, rửa sạch và xay lấy bột. trộn chung bột với sữa dừa, bột mì, đường và muối sau đó cho vào nồi hấp khoảng 10 phút.

Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt phần 1

Bước 2: Tiếp đến, để giúp bạn biết cách làm bánh sắn ba màu thì chúng ta sẽ làm lớp bánh tiếp theo- lớp bánh khoai lang: khoai lang rửa sạch và nghiền bột, trộn chung với các nguyên liệu ở trên, sau khi sắn hấp được 10 phút bạn cho tiếp bột khoai vào hấp trong 15 phút nữa.

Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt phần 2

Bước 3: Bước cuối cùng là làm lớp bánh lá dứa, có bạn nào biết làm bánh lá dứa cho hấp dẫn mà không bị nhão không nhỉ? muốn như vậy, trước khi cho vào hấp bạn nên trộn thật kĩ hỗn hợp bọt và đun cách thủy kèm theo khuấy đều hỗn hợp bánh rồi mới cho vào hấp sau bánh khoai 15 phút nhé!

Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt phần 3

Bước 4: Cứ hấp như vậy thêm 15 phút nữa là bạn có thể cho ra ngoài và thái miếng rồi thưởng thức hương vị ngọt bùi bánh sắn mùa đông lẫn hè rồi đấy!

Cách làm bánh sắn cốt dừa đơn giản mà ngon lại đẹp mắt phần 4

Cách làm bánh sắn đơn giản quá phải không các bạn? chúng tôi đảm bảo rằng đây sẽ là một món bánh tuy mộc mạc nhưng an toàn thực phẩm, màu sắc tự nhiên và hấp dẫn khi bạn thưởng thức đấy! chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh sắn cốt dừa của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here