Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt

0
1

Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt

Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt

Bước 1: Hãy bắt đầu món cà tím sốt thịt bằm bằng việc đầu tiên là cắt cà tím thành những dạng que cho vừa ăn nhé.Sau đó ngâm cà trong nước khoảng 10 phút rồi vớt ra, để ráo nước.Tiếp đến cho cà vào 1 cái tô,rồi cho bột bắp vào trộn đều tạo thành lớp mỏng bao quanh cà tím. Sau đó, hãy đun nóng chảo rồi cho từng miếng cà lên chiên.

Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt phần 1

Bước 2: Đun nóng 1 cái chảo khác.Sau đó cho ít tỏi lên chảo để phi rồi cho tiếp thịt đã bằm lên xào.Sau đó  cho ít nước sốt XO, sa tế và ít ớt vào rồi đảo đều.Giờ thì bạn đã gần hoàn thành món cà tím chiên sốt thịt bằm rồi nhé.

Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt phần 2

Bước 3: Hãy tiếp tục bước cuối cùng cho cách nấu cà tím sốt thịt bằm thôi nào! Bạn hãy chờ cho nước sốt sôi lại. Lúc này bạn hãy cho cà tím lên, đảo đều tay trong 3 phút rồi tắt bếp nhé. Cuối cùng thì rắc hành lá, một ít tiêu xay nhỏ lên chảo và múc ra dĩa thôi.

Cách làm cà tím sốt thịt bằm mới lạ hấp dẫn đặc biệt phần 3

Cách làm món cà tím sốt thịt bằm rất đơn giản phải không các bạn? Bạn có thể nướng cà tím để tạo món cà tím nướng mỡ hành sốt thịt bằm cũng ngon tuyệt đấy nhé! Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here