Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon ăn liền

0
2

Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon ăn liền

Cách làm cơm chiên kim chi đơn giản

Bước 1: Bắc lên bếp một cái chảo làm nóng rồi cho mè vào rang đến khi dậy mùi thơm thì trút ra. Hành lá thì các bạn đem rửa sạch và thái nhỏ.

Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon ăn liền-hình 1

Bước 2: Đeo găng tay vào và vắt khô kim chi cải thảo, nhớ dùng một cái thau nhỏ hứng và giữ lại phần nước chảy ra nhé! Kim chi cải thảo bạn có thể mua ngoài hoặc làm tham khảo thêm cách làm kim chi cải thảo đơn giản nhất, bạn yên tâm là  làm kim chi cải thảo không khó đâu. Cho lên bếp một cái chảo cùng 2 muỗng canh dầu mè. Đun khi dầu sôi thì cho kim chi vào đảo trong khoảng 3 phút.

Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon ăn liền-hình 2

Bước 3: Tiếp tục bạn cho cơm vào( nhớ đánh tơi cơm trước nhé) rồi thêm vào đó nửa thìa café muối+ 3 muỗng canh tương ớt+ 1 muỗng café hạt nêm. Đảo và trộn mọi thứ lên cho đều. Nếu thích bạn có thể làm cơm chiên trứng kim chi cải thảo.

Cuối cùng để hoàn thành cách làm cơm chiên kim chi ta cho rong biển kho bóp nhỏ+ hành lá+ mè trắng vào đảo đều và tắt bếp. Cơm chiên kim chi cải thảo ăn liền khi còn nóng thì mới ngon.

Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc ngon ăn liền-hình 3

Món cơm chiên kim chi cải thảo ngon miệng thích hợp cho một bữa sáng đầy năng lượng, đủ đầy. Ta có thể chuẩn bị các nguyên liệu cho cách làm cơm chiên kim chi cải thảo Hàn Quốc từ tối hôm trước, sáng hôm sau ta chỉ việc cho lên bếp và thưởng thức thôi.

Mách nhỏ: Đừng quên thư cách làm cơm chiên dương châu một món cơm chiên nổi tiếng, ngon miệng. Còn nếu bạn vẫn muốn thử một món cơm chiên đến từ đất nước Hàn Quốc nữa thì có thể làm cơm chiên trứng Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here