Cách làm mì trứng cuộn thịt chiên giòn cho ngày cuối tuần

0
3

Cách làm mì trứng cuộn thịt chiên giòn cho ngày cuối tuần

Cách làm mì trứng cuộn thịt chiên giòn :

Bước 1: Đầu tiên, để làm món mì trứng cuộn thịt là chuẩn bị thịt heo xay cho vào tô cùng với 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 2 muỗng cà phê nuớc tương , 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê dầu hào , 1/2 muỗng cà phê tiêu rồi trộn đều để 20 phút cho thấm đều gia vị. Như vậy, khi thưởng thức sẽ đậm đà hơn. Viên thịt vo tròn tròn nho nhỏ vừa ăn nhé.

cach-lam-mi-trung-cuon-thit-chien-gion-cho-ngay-cuoi-tuan-1Bước 2: Bạn lấy 1 ít mì trứng cuộn tròn ngoài viên thịt, bạn khéo léo cuộn lại để thịt không bị lòi ra và khi chiên sẽ dễ dàng hơn, và đặc biệt là không làm mất thẩm mĩ món ăn.

cach-lam-mi-trung-cuon-thit-chien-gion-cho-ngay-cuoi-tuan-2Bước 3: Bạn bắt chảo dầu lên bếp, khi dầu bắt đầu hơi nóng là bạn cho viên thịt cuộn mì vào chiên với lửa nhỏ nhé. Khi bạn thấy mì vàng  thì vớt ra cho lên dĩa có lót giấy thấm dầu ngay nhé. Thưởng thức ngay món mì trứng cuộn thịt chiên giòn khi còn nóng thì sẽ tuyệt vời lắm đấy nhé !

cach-lam-mi-trung-cuon-thit-chien-gion-cho-ngay-cuoi-tuan-1.jpg-3Món mì trứng cuộn  giòn thơm hấp dẫn và bổ dưỡng, rất phù hợp với mọi bữa ăn nên bạn hãy thường xuyên làm  món ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé. Hãy thực hiện ngay món mì trứng cuộn thịt chiên giòn này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here