Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon

0
1

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn

Bước 1: Cũng giống như các món xúc xích chiên xù, để có món chiên từ xúc xích ngon bạn nên chọn loại xúc xích mà bé nhà mình yêu thích và có xuất xứ rõ ràng nhé! Khoai tây bạn gọt sạch vỏ và rửa sạch.

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 1

Bước 2: Bước tiếp theo trong cách làm xúc xích chiên với khoai tây này là bạn tiến hành luộc chín khoai tây sau đó cán thật mịn.

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 2

Bước 3: Khoai tây sau khi cáng mịn bạn vê thành từng viên tròn rồi đè bẹp và cho từng thanh xúc xích vào giữa và cuộn lại, món xúc xích chiên xù với bọc khoai tây ở ngoài đã sắp hoàn thành rồi đấy!

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn cho bột chiên xù ra bát, lăn từng khúc bánh khoai tây xúc xích qua bột chiên xù và cho vào chảo dầu chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu cho ráo khi bánh đã chín, xiên vào từng que cà dùng cùng tương ớt và tương và nhé!

Cách làm món khoai tây bọc xúc xích chiên giòn cực ngon phần 4

Cách làm khoai tây bọc xúc xích chiên giòn thật quá đơn giản phải không các bạn? chỉ cần khoảng 30 phút là bạn đã có ngay một món ăn tuyệt vời cho bé nhâm nhi mà không cần pahir ra tận nhà hàng hay cửa tiệm nào rồi! chúc các bạn thành công và ngon miệng với món xúc xích bọc khoai tây chiên của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here