Cách làm Pat Bing Su trái cây ngon như ở xứ Hàn

0
2

Cách làm Pat Bing Su trái cây ngon như ở xứ Hàn

Cách làm Pat Bing Su trái cây:

Bước 1: Đậu đỏ mua về đem vo thật sạch, có thể ngâm nước khoảng 2 tiếng cho đậu mềm nhé, cho chút nước vào nồi, rồi trút đậu vào ninh cho hạt đậu chín mềm giống như chúng ta thường nấu chè vậy. Nhưng nhớ đổ nước sấp mặt cái thôi nhé vì chúng ta không cần lấy nước chè. Tiếp theo lấy đá sạch đem bào cho mịn hoặc xay nhỏ rồi trộn với sữa, khi bạn tự làm món chè Pat Bing Su này bạn có thể mua đá bào sẵn cho nhanh nhé.

cach-lam-pat-bing-su-trai-cay-ngon-nhu-o-xu-han-1Bước 2: Đậu đỏ sau khi đã ninh cạn nước, bạn để cho  thật nguội rồi cho đá bào trộn sữa vào , thêm đậu đỏ lên trên sau đó cho sữa đặc lên trên cùng. Tiếp theo đem dưa hấu, kiwi và dâu tây rửa sạch rồi cắt hạt lựu nhỏ. Khi rưới xong sữa thì bạn cho các loại trái cây kia lên trên và cuối cùng là cho ngũ cốc và bánh nếp vào nhé.

cach-lam-pat-bing-su-trai-cay-ngon-nhu-o-xu-han-3Cách làm Pat Bing su thật đơn giản, dễ dàng phỉ không? Để có một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe không quá khó phải không nào. Hi vọng các bạn sẽ làm món pat bing su thật ngon để gia đình cùng thưởng thức nhé. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here