Cách làm sinh tố mít sữa thơm ngon cho ngày hè

0
1

Cách làm sinh tố mít sữa thơm ngon cho ngày hè
Cách làm sinh tố mít sữa

Bước 1: Mít sau khi bạn đã bỏ hột thì chúng ta cắt thành hạt lựu nhỏ.Sau đó đổ toàn bộ gói rau câu vào nồi có 500ml nước,rồi  khuấy đều thêm một ít đường rồi bật bếp lên đun, nhớ đảo thật đều tay để bột rau câu không bị vón cục, sau khoảng 5 phút khi rau câu đã sôi thì các bạn tắt bếp. Dùng khay nhựa rồi đổ toàn bộ rau câu vào để nguội. Khi rau câu đã nguội các bạn đổ ra và cắt thành từng miếng vuông tầm 4 cm hoặc cắt hạt lựu.

cach-lam-sinh-to-mit-sua-ngon-giai-nhiet-ngay-he-1

Bước 2:Cho mít đã cắt vào máy xay sinh tố, thêm 100ml sữa tươi có đường  rồi  xay nhuyễn, cho thêm 1 thìa cafe đường cùng chút sữa đặc vào xay, nếu bạn muốn thưởng thức sinh tố mít xoài thì thêm xoài vào xay chung với mít nữanha với sinh tố mít chuối cũng thế.

cach-lam-sinh-to-mit-sua-ngon-giai-nhiet-ngay-he-2

Bước 3: Khi hỗn hợp đã xay nhuyễn, bào đá thật nhỏ cho vào xay chung khoảng 20 giây thì tắt. Rau câu cho vào khoảng ½ ly thủy tinh, nếu làm sinh tố mít trân châu thì có thể thêm hạt trân châu cho đẹp mắt giống như trà sữa.Cho hỗn hợp mít xay vào ly và trang trí thêm trái dâu hay lát chanh để ly sinh tố của chúng ta thêm phần hấp dẫn nhé.

cach-lam-sinh-to-mit-sua-thom-ngon-cho-ngay-he-3

Cách làm sinh tố mít của mình đến đây là xong rồi đấy và chắc có lẽ bạn nào cũng làm được  cách pha chế sinh tố mít cho riêng mình. Hãy thử làm sinh tố mít dâu hoặc sinh tố mít dứa để đổi vị xem thế nào nhé. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here