Cách làm sinh tố việt quất thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng

0
1

Cách làm sinh tố việt quất thơm ngon giải nhiệt ngày nắng nóng

Cách làm sinh tố việt quất

Để làm được một ly sinh tố việt quất thơm ngon thì bạn cần chọn mua được những trái việt quất chín mọng và không bị sâu cũng như là thối lủng. Bởi hương vị của ly sinh tố bị ảnh hưởng rất lớn từ những trái việt quất mà bạn dùng để làm nguyên liệu cho thức uống thơm ngon này.

– Trước tiên bạn lấy những trái việt quất chín mọng tươi ngon rửa sạch với nước rồi ngâm vào chậu nước muối pha loãng cho việt quất được sạch bẩn.

– Sau khi đã ngâm những trái việt quất thơm ngon này với nước muối được khoảng một lúc thì bạn có thể vớt chúng ra rửa lại với nước cho sạch rồi để ráo.

Bây giờ chúng mình cùng thực hiện công đoạn cuối cùng cho ly sinh tố việt quất thơm ngon này đi thôi. Với hương vị thơm ngon rất đặc trưng của việt quất kết hợp với sắc tím khá mộng mơ như cuốn hút người thưởng thức một cách khó cưỡng.

– Bạn lấy một máy xay sinh tố rồi cho việt quất cùng các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn trước đó vào máy xay. Bạn nhớ cho một chút đá bào vào thôi không sẽ khiến cho ly sinh tố mất ngon bạn nhé! Hoặc nếu bạn muốn ăn lạnh thì bạn có thể cho nhiều đá vào xay cùng nhưng nhớ phải cho nhiều đường hơn một chút để ly sinh tố có vị đậm đà hơn nha. Bạn xay sao cho các nguyên liệu thật nhuyễn vào đánh đều vào nhau thì mới được chút ra thưởng thức nhé!

Với ly sinh tố vừa làm bạn có thể trang trí thêm một chút lá bạc hà lên trên thành miệng ly để thức uống thêm thơm và bắt mắt hơn. Sinh tố việt quất rất có lợi cho sức khỏe của con người với ưu điểm cái thiện trí nhớ cũng như giảm cholesterol trong máu giúp con người không mệt mỏi và tăng cường thể lực. Một thức uống bổ dưỡng như vậy sao bạn lại không thực hiện cách làm sinh tố việt quất thơm ngon mát lạnh này cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức đi thôi.

Chúc bạn làm được một ly sinh tố thơm ngon với những trái việt quất này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here