Cách làm su hào xào trứng vô cùng đơn giản

Cách làm su hào xào trứng là một món ăn rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Đây là một món ăn lý tưởng mà bạn có thể chế biến vào những ngày bận rộn, bởi món ăn này vô cùng đơn giản, nó không làm bạn mất nhiều thời gian đâu. Bạn hãy xem công thức của bạn có giống với cách làm của 7monngonmoingay.net hay không nhé!
+ Hành tím
+ Su hào: 1 củ
+ Trứng gà: 1 quả
+ Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm su hào xào trứng vô cùng đơn giản

Cách làm su hào xào trứng

Bước 1: Sơ chế su hào

– Su hào bạn đem gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng nạo để nạo su hào thành sợi nhỏ.

– Bóc bỏ vỏ hành tím rồi thái mỏng.

Bước 2: Xào su hào

– Bạn cho chảo lên bếp, để lửa to và cho dàu vào chảo, bạn đun cho tới khi dầu nóng thì phi thơm hành củ rồi cho su hào nạo sợi vào xào đều, nêm vào su hào chút hạt nêm và muối cho vừa miệng.

– Bạn xào cho tới khi su hào chín mềm thì bạn lấy trứng đập vào chảo su hào, dùng đũa đảo đều lên để trứng bám đều vào su hào, xào đều lên thêm chừng 1 – 2 phút nữa cho trứng chín và ráo, không ướt là được. Cuối cùng, bạn rắc hạt tiêu vào, trộn đều rồi tắt bếp.

Đĩa su hào xào trứng vừa có màu xanh của su hào lại có cả màu vàng của trứng, trông hấp dẫn không hề kém những món ăn cầu kì khác đúng không ạ? Vậy là bạn đã có thêm một công thức món ăn cực nhanh gọn cho ngày bận rộn rồi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *