Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời

0
2

Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời

Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời

Bước 1: Hãy bắt đầu món đậu bắp xào tôm tươi bằng cách lột vỏ tôm, làm sạch và ướp gia vị.Sau đó cho tôm vào nồi nước đun sôi cho tôm đổi màu thì vớt ra dĩa.Tiếp đó hãy bóc tỏi thành những lát nhỏ và để riêng.

Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 1

Bước 2: Để xào đậu bắp không bị nhớt thì đầu tiên ta cắt 2 phần đầu của đậu bắp rồi ngâm trong nước muối 20 phút. Sau đó vớt ra và cắt thành những miếng nhỏ rồi luộc qua nước sôi 1-2 phút.Tiếp đến các bạn đun nóng chảo rồi cho tỏi vào phi để tạo vị thơm nhé! Sau đó cho đậu bắp vào đảo đều tay, nhanh chóng.

Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 2

Bước 3: Cho một ít muối vào để đậu bắp được thấm gia vị. Tiếp đó cho tôm vào và xào nhanh, đều tay và cho các gia vị để vừa ăn nhé! Ngoài tôm, bạn có thể kết hợp với thịt bò để có được món đậu bắp xào thịt gà cũng tuyệt vời đấy nhé!

Cách làm tôm xào đậu bắp ngon hấp dẫn tuyệt vời phần 3Cách làm đậu bắp xào tôm thật đơn giản , dễ dàng và nhanh chóng đúng không các bạn? Nếu bạn muốn vị chua ngọt hãy cho thêm nước sốt cà chua để có được món đậu bắp xào tôm sốt cà chua cũng rất tuyệt đấy nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here