Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt ngon đẹp mắt

0
1

Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt ngon đẹp mắt

Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt

Bước 1: Bước đầu tiên để thực hiện món trứng xào cà rốt cuộn hình trái tim là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, cà rốt bạn gọt vỏ và băm thật nhuyễn, hành lá băm nhỏ.

Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt ngon đẹp mắt phần 1

Bước 2: Tiếp theo trong cách làm món trứng cuộn là bạn cho trứng vào bát, đánh tan, sau đó cho thêm muối, xì dầu, rượu mirin, hạt tiêu đen, hành lá xắt nhỏ và cà rốt băm nhỏ vào đánh thật đều tay.

Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt ngon đẹp mắt phần 2

Bước 3: Bắt lên bếp một cái chảo và cho dầu ăn vào, khi dầu chín già bạn cho hỗn hợp trứng ở trên vào rán chín theo từng lát mỏng chồng lên nhau, mỗi lần đổ cách nhau khoảng 5 phút nhé! Lưu ý vặn lửa thật nhỏ, cách làm trứng cuộn kiểu nhật sắp hoàn thành rồi đấy! Cuối cùng, bạn tắt bếp và dùng đũa hoặc tay cuộn chặt trứng lại, dùng một cái khuôn hình máng tam giác cho thanh trứng cuộn vào và dùng đũa nén chặt phần nhô lên rồi thái trứng thành từng miếng vừa ăn. Vậy là cách làm trứng cuộn hình trái tim đã hoàn thành rồi đấy!

Cách làm trứng cuộn hình trái tim cà rốt ngon đẹp mắt phần 3

Cách làm món trứng cuộn với cà rốt băm nhuyễn thật đẹp mắt lại ngon miệng nữa bạn nhỉ? Từng miếng trứng vừa béo lạ mềm ngon, hình dáng thì vô cùng dễ thương và sinh động đảm bảo sẽ hút hồn chồng yêu của bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm trứng cuộn cà rốt hình trái tim của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here