Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo

0
1

Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo

 

Cách nấu hủ tiếu xào chay vị me

Bước 1: Đậu hủ để làm hủ tiếu xào chay vị me bạn cần chiên vàng giòn và thái sợi, cà rốt thái sợi, hẹ thái khúc, nấm rơm rửa sạch và bổ đôi.

Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo phần 1

Bước 2: Hủ tiếu bạn chần sơ qua nước sôi cho mềm, để ráo. Boa rô bạn phi thơm và cho hủ tiếu vào xào áp chảo nhanh và cho ra đĩa, hủ tiếu xào chay 2 vị boa rô và hẹ vào sẽ mang một hương vị khá mới và lạ đấy nhé!

Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo phần 2

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành pha nước sốt cho món chay này theo công thức sau: 1M đường, 1M dầu hào chay, 1/3 chén nước cốt me, 1/2 M 1M Nước tương, 1m muối, 1m Bột ngọt, 1/2 1/2m tiêu, 1M tương ớt.

Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo phần 3

Bước 4: Bước cuối cùng trong cách xào hủ tiếu chay này là bạn cho dầu boa rô phi thơm cùng với các loại rau củ quả vào xào, thêm nước sốt cho ngấm gia vị, cho hủ tiếu cùng với hẹ vào xào rồi tắt bếp. Cho ra đĩa và dùng nóng rất ngon nha!

Cách nấu hủ tiếu xào chay ngon vị me lạ miệng độc đáo phần 4

Cách xào hủ tiếu chay ngon thật nhanh và đơn giản bạn nhỉ? Sợi hủ tiếu mềm dai dai hòa quyện trong vị sốt đậm đà quả là một món ăn hết sức tuyệt vời! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu hủ tiếu xào chay ngon nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here