Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách

Tháng Bảy 12, 2015  | Sinh tố
Mùa hè này nếu bạn có ý tưởng nấu nước sâm bông cúc để kinh doanh thì các bạn nên tham khảo cách nấu sâm bông cúc ngon ngọt, đơn giản của 7monngonmoingay.net. Đảm bảo với cách nấu nước sâm để bán này thì bạn sẽ nhanh chóng lời to, kiềm được bộn tiền trong hè này. Khá khác biệt với các cách nấu sâm bổ lượng khác, cách nấu sâm bông cúc ngon này không dùng thục địa và lá dứa. Vậy cách nấu này dùng nguyên liệu gì, ta cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 30 gr bông cúc
+ 50 gr đường phèn
+ 50 gr rau mùi

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách

Cách nấu sâm bông cúc ngon

Bước 1: Trước tiên bạn cần rửa bông cúc cho cách nấu nước sâm bông cúc qua nước trước. Sau đó cho vào nồi cùng 1 lít nước, bắc lên bếp đun sôi.

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách- hình 1

Bước 2: Khi nước sôi ta cho rau mùi đã được rửa sạch vào đun cùng, 3 phút sau thì ta tắt bếp. Cách nấu sâm bông cúc ngon nên kết hợp với rau mùi chứ không nên sử dụng lá dứa như các cách nấu sâm bổ lượng ngon khác.

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách- hình 2

Bước 3: Đợi cho nước nguội rồi ta cho đường phèn vào khuấy đều. Món nước sâm bông cúc nên được cho vào tủ lạnh để bảo quản và khi uống ta nên thêm đá vào sẽ ngon hơn. Vậy là cách nấu sâm lạnh bông cúc đã hoàn thành!

Cách nấu nước sâm bông cúc ngon để bán đảm bảo hút khách- hình 3

Nước sâm bông cúc thơm một hương thơm khá đặc biệt, dễ chịu bởi sự kết hợp của bông cúc và rau mùi. Nước sâm bông cúc nướng còn có tác dụng lợi tiểu, giải khát, thanh nhiệt cơ thể. Cách nấu sâm bông cúc để bán này đảm bảo sẽ cực kì hút khách, uống rồi muốn uống nữa.

Mách nhỏ: Thêm một cách nấu nước sâm để bán nữa, cũng không kém phần đơn giản và ngon là cách nấu sâm bí đao.