Dưỡng tóc với dầu oliu hay dầu dừa tốt hơn mượt tóc hơn

0
3

Dưỡng tóc với dầu oliu hay dầu dừa tốt hơn mượt tóc hơn chắc hẳn sẽ là thắc mắc của nhiều người bởi vì ai cũng biết cả dầu dừa và dầu oliu đều có tác dụng làm đẹp và dưỡng tóc mượt mà hơn. Với nhiều công dụng làm đẹp, trong đó có công dụng dưỡng tóc, kích thích mọc tóc và phục hồi hư tổn, đã có rất nhiều người tin dùng và sử dụng dầu dừa một cách hiệu quả. Với dầu oliu cũng vậy, nhiều trường hợp đã chứng minh cho thấy dầu oliu rất thích hợp cho việc dưỡng tóc. Vậy thì nên sử dụng loại nào mới là chuẩn đây. Và có nhiều người sử dụng cả hai nhưng lại không có kết quả tốt là vì sao? Hãy cùng với 7monngonmoingay.net tìm hiểu xem nhé.

Dầu dừa được mọi người biết đến như là 1 loại dầu dùng để nuôi dưỡng cho tóc, kích thích mọc tóc, làm mái tóc óng mượt hơn và trị được gàu nữa. Tuy nhiên, bên cạnh dầu dừa, dầu oliu cũng có công dụng như vậy. Vậy dầu dừa hay là dầu dừa dưỡng tóc tốt hơn?

Thực tế, đối với dầu oliu hay là dầu dừa thì lúc dùng để dưỡng tóc cũng phải đúng cách mới mang tới công dụng. Hơn nữa còn phải phụ thuộc cơ địa từng người hợp với loại dầu dưỡng đấy hoặc là loại dầu kia, hay là đôi khi cả 2 cũng không hề đạt kết quả tốt.

 

Dưỡng tóc với dầu oliu hay dầu dừa tốt hơn mượt tóc hơn hình 1

Dưỡng tóc bởi dầu dừa

  • Lúc dùng dầu dừa, đối với da bị nhờn hoặc da nhạy cảm quá sẽ không nên sử dụng hoặc dùng ít tùy mỗi trường hợp riêng.
  • Nếu như không biết điều này để dùng đúng có thể làm cho mái tóc tạo ra lắm vi khuẩn, tạo ra nhiều bệnh vì dầu dừa làm dính bết cho tóc.
  • Ở dầu dừa có chất axit lauric, đó là chất giúp cho tạo nên canxi để cho nuôi dưỡng làn da cùng tóc. Điều đấy nghĩa là để cho mái tóc ngày càng khỏe
  • Dưỡng ẩm đó là tác dụng tốt nhất nên dầu dừa còn giúp cho bạn được 1 bộ tóc óng mượt.

Dưỡng tóc với dầu oliu hay dầu dừa tốt hơn mượt tóc hơn hình 2

Tác dụng dưỡng mái tóc bởi dầu oliu

  • Dầu oliu thì cũng như vậy, tùy thuộc từng trường hợp mà có thể để dùng dưỡng mái tóc được hay không.
  • Được biết đến là 1 thứ dùng để dưỡng ẩm, dầu oliu có tác dụng cực tốt cho mái tóc về lâu về dài, hơn các cách thức dưỡng mái tóc như là hấp dầu và dưỡng ẩm với các thứ dầu để gội khác.
  • Dầu oliu rất thích hợp cho các mái tóc khô cứng đồng thời chẻ ngọn. Dầu oliu sẽ khiến phục hồi mái tóc 1 cách mau nhất cũng như khó có thể hư hại trở lại nếu như bạn chăm sóc đều đặn.
  • Dầu oliu còn có công dụng trong việc kích thích tóc mọc, được coi như cứu cánh của các người bị rụng tóc hoặc là có chiều hướng bị hói.
  • Ngoài ra dùng dầu oliu có thể khiến da đầu sạch bóng hàu, điều này còn giúp làm cho phần da đầu không ảnh hưởng các bệnh về nấm chân tóc và nấm da hoặc là các bệnh lý liên quan khác.

Dưỡng tóc với dầu oliu hay dầu dừa tốt hơn mượt tóc hơn hình 3Thực ra dầu oliu hay dầu dừa cũng có công dụng dưỡng tóc đúng không nào. Nhưng còn tùy thuộc vấn đề về tóc của bạn là gì, da đầu của bạn thuộc loại nào, và còn có nhiều yếu tố khác nữa. Vì thế, nếu muốn sử dụng loại nào trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem chúng ta hợp với loại dầu nào, phương pháp sử dụng đúng cách để từ đó chọn cho mình một loại, phát huy được hiệu quả của chúng. Chúc bạn luôn có một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt với dầu dừa và dầu oliu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here