Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa dẻo thơm hấp dẫn

0
2

Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa dẻo thơm hấp dẫn

Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa

Bước 1: Bước đầu tiên trong phần hướng dẫn cách làm bánh nếp của chúng tôi là phần trộn bột làm bánh nhé! Bạn cho bột nếp và bột năng vào một cái bát lớn cùng với nước cốt lá dứa xay, trộn thật mịn hỗn hợp bột này nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa dẻo thơm hấp dẫn phần 1

Bước 2: Dừa tươi bạn nạo cẩn thận để tí nữa phủ lên mặt ngoài của bánh như món bánh nếp nước cốt dừa. Sau đó cho phần dừa này trộn với muối tình rồi đem đi hấp khoảng 10-15 phút.

Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa dẻo thơm hấp dẫn phần 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn viên bột thành từng viên nhỏ, cho nhân đường thốt nốt vào trong rồi cho vào nồi nước sôi luộc chín, chú ý bánh chín là khi tất cả các chiếc bánh đều nổi trên mặt nước trong nồi khi đun nhé! ngoài nhân đương thốt nốt, bạn có thể làm bánh nếp nhân thịt cũng khá ngon nha! Bột chín, bạn lăn qua phần cơm dừa đã hấp với muối tinh là món bánh nếp theo kiểu cách làm bánh nếp nhật bản này đã hoàn thành rồi đấy!

Hướng dẫn cách làm bánh nếp lăn dừa dẻo thơm hấp dẫn phần 3

Cách làm bánh nếp lăn dừa thật quá đơn giản các bạn nhỉ? bột nếp quyên cùng bột năng vừa dẻo vừa thơm cộng với vịt ngọt tự nhiên của đường thốt nốt và vị giòn dai của cơm dừa bao xung quanh thật không còn chỗ nào để chê! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh nếp lăn dừa của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here